ทหารเรือของโรงเรียนนายเรือที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนเพื่อนร่วมห้องนอน

ทหารเรือสหรัฐฯ คนหนึ่งถูกโจมตีด้วยข้อหารวมถึง การข่มขืน หลังจากที่นักวิจัยกล่าวหาว่าเขาบุกเข้าไปในห้องพักหอพักหรือบริเวณที่ถูกโจมตีเพื่อโจมตีเพื่อนร่วมชั้นหญิงอย่างน้อยสี่ครั้งตามเอกสารจากศาลของ Fox News เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ตัวตนของผู้หญิงถูก redacted จากเอกสารต่อต้าน Midshipman Nixon Keago ทำให้เป็นการยากที่จะระบุว่ามีกี่คนที่เกี่ยวข้อง

เรือตรีปีที่สามยืนถูกกล่าวหาว่าเข้าห้องพักหอพักของเพื่อนร่วมชั้นที่สถาบันการศึกษาในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ถอดเสื้อผ้าของเธอโดยไม่ได้รับอนุญาตและข่มขืนเธอในขณะที่เธอหลับ

ในเดือนพฤษภาคมปี 2562 การเผชิญหน้าในมหานครนิวยอร์ก Keago ถูกกล่าวหาว่าจูบคอของทหารเรือกดร่างกายของเธอกับเธอและดึงกางเกงขาสั้นลงโดยไม่ได้รับอนุญาตตามใบบันทึกที่ผู้กำกับโรงเรียนนายเรือฌอนบั๊กอนุมัติ เดือนที่แล้ว.

เอกสารดังกล่าวมีรายละเอียดข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการข่มขืนที่พยายามทำในเดือนกันยายน 2018 และการข่มขืนทางเพศในเดือนต่อมาทั้งในแอนนาโพลิสรัฐ Md การข่มขืนที่ถูกกล่าวหาเกิดขึ้นในขณะที่ผู้หญิงกำลังหลับ

ผู้นำทีมซีลกองทัพเรือได้รับการยอมรับท่ามกลางการโจมตีทางเพศการดื่มสุราที่นำไปสู่การถอนตัวออกจากอิรัก

Keago ยังถูกตั้งข้อหาขัดขวางกระบวนการยุติธรรมเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าเรียกร้องให้ชาวเรือตรีหญิงคนหนึ่ง“ โกหกเจ้าหน้าที่ทหาร” เกี่ยวกับข้อกล่าวหาในเดือนกันยายน 2561 และในเดือนพฤษภาคม

นอกจากนี้วิชาเอกเคมีอายุ 24 ปียังต้องเผชิญกับข้อหาลักทรัพย์เนื่องจากถูกกล่าวหาว่าบุกเข้ามาในห้องพักหอพักหรือในพื้นที่จอดเรือ

ทนาย Daniel Phipps ทนายของ Keago ไม่ตอบสนองต่อคำขอของ Fox News การไต่สวนศาลทหารของลูกค้าของเขาจะเริ่มในเดือนมกราคมที่ Washington Navy Yard

Keago ซึ่งเคยรับหน้าที่เกณฑ์ทหารมาสี่ปีและเคยเล่นให้กับทีมฟุตบอล All-Marine ถูกนำไปวางไว้ที่ “ลาขาด” จาก Naval Academy และไม่ได้อยู่ในทีมฟุตบอลของกองทัพเรือโฆษกของ Naval Academy อีกต่อไป บอกข่าวฟ็อกซ์

โฆษกกล่าวเพิ่มเติมว่า Keago ได้ทดลองทีมฟุตบอลกองทัพเรือในช่วงปีแรกหลังจากเข้าร่วมโรงเรียนเตรียมทหารนาวีออสการ์ แต่เขาไม่ได้เล่นในการแข่งขันใด ๆ สำหรับโรงเรียนนายเรือ ในที่สุดเขาก็ถูกตัดหลังจากฤดูกาลแรกในปี 2560